• Hotline:0975 580 386
    info@logicbuy.vn
  • Địa chỉ:Số 30A Võ Trường Toản, Phường 2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • EnglishVietnamese

Trước tình hình dịch bệnh đang sinh sôi nảy nở theo cấp số nhân như hiện nay và đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng – những nơi có số lượng du khách đông đảo thì tình hình ngày càng nghiêm trọng. Trước tình hình vậy, Chính phủ đã ra lệnh cho toàn bộ học sinh, sinh viên các cấp được nghỉ học để đảm bảo an toàn sức khỏe.

 Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có một thông báo nào về việc ngăn chặn được tình hình dịch bệnh và có thể sẽ kéo dài làm trì trệ việc học của con em chúng ta nên nhiều trường đã ra quyết định chuyển qua đào tạo trực tuyến từ xa đề phòng dịch bệnh, đây là một bước ngoặt đáng nể cho ngành giáo dục tại Việt Nam.

Smart E-learning là giải pháp giáo dục từ xa được Công ty LogicBUY nhập khẩu và phát triển tại Việt Nam hơn 10 năm qua sẽ khắc phục được tất cả các khó khăn mà các trường đang đối mặt. Giáo viên có thể tương tác, trao đổi, hướng dẫn kiến thức cho học sinh qua mạng, thích hợp áp dụng trong thời gian nghỉ phòng dịch nCoV hiện nay để học sinh không “quá nhàn rỗi mà quên kiến thức”.

Để tìm hiểu thêm về các tiện ích và giá trị tuyệt vời của GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN SMARTELEARNING. Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty LogicBUY tại www.logicbuy.vn và thăm quan phòng học mẫu tại: Lầu 4, Toà nhà 97 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Q1, HCM

Nguồn:https://tuoitre.vn/nhieu-truong-chuyen-qua-day-truc-tuyen-tu-xa-phong-virus-corona-20200203143653831.htmNhiều trường học chuyển qua dạy trực tuyến, từ xahttps://tuoitre.vn

 

 

 

 

 

 

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến toàn quốc

TP.HCM

0975 580 386

HÀ NỘI

0902 227 515

ĐÀ NẴNG

0905 630 608

Video

Aver Cam340 cho lớp học online

Dẫn đầu Camera hội nghị truyền hình chuyên nghiệp cho các phòng họp nhỏ với công nghệ Ultra ...

Giải pháp máy chiếu giải trí cho gia đình

Khi chọn mua máy chiếu dùng cho gia đình giá rẻ chúng ta cần chú ý đến các ...

Giải pháp máy chiếu cho hội trường

Máy chiếu hội trường phải có những yếu tố sau: độ phân giải cao, độ sáng cao, cung ...

Giải pháp ghép nhiều máy chiếu tạo thành màn...

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, giải pháp màn hình cỡ lớn ngày càng phát ...

0975 580 386