• Logo
  • LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    0975.580.386 - 0902 227 515

Máy đánh giày shiny SHN - GP

Máy đánh giày shiny SHN - GP với thiết kế gồm 2 chổ đánh bụi và 2 chổi đánh bóng kết hợp hộp xi giày cho dung tích 200ml đặt ở giữa sẽ tạo ra cho bạn nhưng đôi giày sạch sẽ như mới khi sử dụng. Máy có sự kết hợp giữa màu vàng và màu bạc cộng thêm sự có mặt của gỗ tự nhiên cùng vật liệu chắc chắn như inox chống rỉ tạo ra một Máy đánh giày shiny SHN - GP hoàn toàn sang trọng, bắt mắt và rất tiện dụng.

Giá: Liên hệ

Máy đánh giày shiny SHN - GP với thiết kế gồm 2 chổ đánh bụi và 2 chổi đánh bóng kết hợp hộp xi giày cho dung tích 200ml đặt ở giữa sẽ tạo ra cho bạn nhưng đôi giày sạch sẽ như mới khi sử dụng. Máy có sự kết hợp giữa màu vàng và màu bạc cộng thêm sự có mặt của gỗ tự nhiên cùng vật liệu chắc chắn như inox chống rỉ tạo ra một Máy đánh giày shiny SHN - GP hoàn toàn sang trọng, bắt mắt và rất tiện dụng.

Máy đánh giày shiny SHN - GP

Máy đánh giày shiny hiện đang có mặt ở rất nhiều những không gian rộng lớn khác nhau như khách sạn, văn phòng doan nghiệp rộng lớn, trong quân đội, trong trường học và các địa chỉ quán cafe khác nhau. Với chế độ làm việc hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần đưa giày vào, máy tự chạy và bạn đã có một đôi giày như mới sau khi sử dụng máy. Máy hoàn toàn tự động tắt sau khoảng thời gian từ 30- 60s sau khi dừng sử dụng.

Lựa chọn Máy đánh giày shiny SHN - GP cho văn phòng nơi làm việc, trường học hay quân đội...là một lưa chọn đúng đắn với giá thành hoàn toàn cạnh tranh bên cạnh đó lại mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng mới mẻ cùng đôi giày như mới.

 

Máy đánh giày shiny SHN - GP

Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm Máy đánh giày Shiny SHN - GP
Hãn sản xuất Shiny
Màu Vàng - Bạc 
Chất liệu Inox chống rỉ- Gỗ
Đặc điểm Cảm ứng tự động ( Máy tự động chạy khi  đưa giày vào, tự động tắt từ 30 -60s sau khi ngừng sử dụng
Có thẩm hứng bụi đảm bảo vệ sinh khi sử dụng
Số chổi 2 chổ đánh bụi màu đen
2 chổi đánh bóng
Tay cầm
Hộp đựng xi 200ml
Điện áp 110 ~ 220V/240V
Kích thước 530 x 340 x 910 mm
Trọng lượng 20,5kg
 

Sản phẩm tương tự