• Logo
  • LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    0975.580.386 - 0902 227 515

Máy đánh giày Heute Politec Solar

Máy đánh giày Politec Solar với thiết kế độc đáo, sang trọng, tinh tế, tay cầm uốn lượn bắt mắt, nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn, có thể chọn lựa theo phong thủy, theo tuổi, theo sở thích và theo màu nền tường hoặc đá nền để sao cho phù hợp với không gian bạn đang có.

Giá: Liên hệ

Máy đánh giày Heute Politec Solar
Hiện nay, tại các sảnh lớn, các văn phòng cơ quan nhà nước, tổng công ty, hay tập đoàn lớn tất cả đều được trang bị máy đánh giày, giúp cho nhân viên phần nào tự tin hơn khi giao tiếp với khách hàng, khi gặp đối tác. Máy đánh giày dần trở thành một sản phẩm không thể thiếu hiện nay.

Máy đánh giày Politec Solar với thiết kế độc đáo, sang trọng, tinh tế, tay cầm uốn lượn bắt mắt, nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn, có thể chọn lựa theo phong thủy, theo tuổi, theo sở thích và theo màu nền tường hoặc đá nền để sao cho phù hợp với không gian bạn đang có. 

Máy đánh giày Politec Solar

Máy hoạt động với động cơ 240W và có các cảm biến nhận vật khi bạn đưa giày vào để đánh, chọn xi theo màu với hộp xi bên cạnh để giúp đôi giày của bạn trở nên mới mẻ và sáng bóng. Politec Solar gồm 1 chổi đánh bụi và 1 chổi đánh bóng, có thảm chứa bụi đảm bảo vệ sinh khi sử dụng, máy tự động dừng khi không sử dụng khoảng 30 - 60s. Máy đánh giày Politec Solar dần trở thành sản phẩm được tin dùng nhất bởi những tính năng và thiết kế độc đáo sang trọng vốn có của nó.

 

Máy đánh giày Heute Politec Solar

Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm Máy đánh giày Politec Solar
Hãn sản xuất Heute
Màu Xanh, đỏ đen
Đặc điểm Thiết kế độc đáo, tay cầm vững chắc
Thích hợp cho các văn phòng, công ty, khách sạn
Có thảm hứng bụi khi sử dụng
Cảm ứng tự động, dừng chạy sau khoảng 30 - 60s
Số chổi 1 chổ đánh sạch
1 chổi mềm đánh bóng
Tay cầm
Hộp đựng xi 0.75 lít( ở giữa)
Động cơ 240W
Điện áp 110 ~ 220V/240V
Kích thước 66cm x 34 cm x 114cm
Trọng lượng 31 kg
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ Đức
 

Sản phẩm tương tự

Máy đánh giày Polifix 2 Máy đánh giày Polifix 2

Giá: Liên hệ