• Logo
  • LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    0975.580.386 - 0902 227 515

Máy đánh giày Heute Cosmo Plus

Máy đánh giày Heute Cosmo Plus là sản phẩm nâng cấp của dóng Cosmo serial với cấu tạo cơ bản là giống Cosmo nhưng có thêm tay cầm với chất liệu bằng thép không rỉ, sang trọng và tiện dụng cho người dùng. Tay cầm giúp người dùng di chuyển máy dễ dàng hơn và bên cạnh đó giảm thiểu vấn đề khi mà người dùng sẽ dùng tay để chống lên tường khi đó tường sẽ bẩn và làm cho không gian căn phòng hoặc văn phòng mất đi tỉnh thẩm mỹ.

Giá: Liên hệ

 Máy đánh giày Heute Cosmo Plus là sản phẩm nâng cấp của dóng Cosmo serial với cấu tạo cơ bản là giống Cosmo nhưng có thêm tay cầm với chất liệu bằng thép không rỉ, sang trọng và tiện dụng cho người dùng. Tay cầm giúp người dùng di chuyển máy dễ dàng hơn và bên cạnh đó giảm thiểu vấn đề khi mà người dùng sẽ dùng tay để chống lên tường khi đó tường sẽ bẩn và làm cho không gian căn phòng hoặc văn phòng mất đi tỉnh thẩm mỹ.

Máy đánh giày Heute Cosmo Plus

Máy đánh giày Heute Cosmo Plus có 2 chổi đánh bóng và đánh bụi, giúp bạn đánh tan mọi vết bẩn trên giày, đánh bóng giúp đôi giày trở nên mới mẻ, giúp bạn tự tin khi ra ngoài, khi giao tiếp với khách hàng, gặp bạn bè....Máy đánh giày Cosmo Plus cũng hoàn toàn tự động, bình chứa xi to, khoảng 750ml, máy tự động dừng sau khoảng thời gian từ 30 - 60s, thích hợp để văn phòng vừa và nhỏ, nhà xưởng, các hộ gia đình...

 Máy đánh giày Heute Cosmo Plus
Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm Máy đánh giày Heute Cosmo Plus
Hãn sản xuất Heute
Màu Bạc
Đặc điểm Thiết kế độc đáo, sang trọng, gọn nhẹ
Thích hợp cho các văn phòng, côngty
Có thảm hứng bụi khi sử dụng
Cảm ứng tự động, dừng chạy sau khoảng 30 - 60s
Số chổi 1 chổ đánh sạch
1 chổi mềm đánh bóng
Tay cầm
Hộp đựng xi 750ml ( ở giữa)
Động cơ 130W
Điện áp 110 ~ 220V/240V
Kích thước 600 x 420 x 950 mm
Trọng lượng 16kg
 

Sản phẩm tương tự

Máy đánh giày Polifix 2 Máy đánh giày Polifix 2

Giá: Liên hệ