• Logo
  • LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    0975.580.386 - 0902 227 515

Máy đánh giày Heute Elegance Nature Plus

Máy đánh giày Heute có những thiết kế rất độc đáo, tinh tế và phù hợp với mọi không gian. Máy gồm 2 chổi đánh bóng và 1 chổi đánh bụi giúp bạn tự tin hơn nhiều sau khi sử dụng máy đánh giày. Hộp đựng xi tương đối, khay chứa bụi vệ sinh và giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng không sợ làm ảnh hưởng vệ sinh xung quanh.

Giá: Liên hệ

 Máy đánh giày Heute Elegance Nature Plus là một sự cải tiến của Máy đánh giày Heute Elegance Nature về cấu tạo để tối ưu về tính thẩm mỹ và tinh tế của sản phẩm hơn. Với sự khác biệt đến từ phần thân của máy đánh giày, phiên bản Plus có thêm phần trên cũng gồm đầy đủ các màu sắc của gỗ tự nhiên cho bạn lựa chọn. Với thiết kế như vậy máy đánh giày Elegance Nature Plus tạo cho người dùng cái nhìn cân bằng hơn về sản phẩm.


Máy đánh giày Elegance Nature Plus


Máy đánh giày Heute
 có những thiết kế rất độc đáo, tinh tế và phù hợp với mọi không gian. Máy gồm 2 chổi đánh bóng và 1 chổi đánh bụi giúp bạn tự tin hơn nhiều sau khi sử dụng máy đánh giày. Hộp đựng xi tương đối, khay chứa bụi vệ sinh và giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng không sợ làm ảnh hưởng vệ sinh xung quanh.

Cơ chế hoạt động của Máy đánh giày Elegance Nature Plus là hoàn toàn tự động, máy sẽ tự động chạy khi bạn có tín hiệu đưa giày vào, chọn vị trí các chổi và bạn thực hiện đánh giày, lấy xi và hoàn thiện đôi giày của bản thân. Khi không sử dụng nữa sau khoảng 30 - 60s thì máy dùng hoạt động.

Máy đánh giày Elegance Nature Plus

 
 

Sản phẩm tương tự

Máy đánh giày Polifix 2 Máy đánh giày Polifix 2

Giá: Liên hệ