• Logo
  • LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    0975.580.386 - 0902 227 515

Máy đánh giày Heute Poli Swing

Máy đánh giày Poli Swing bao gồm 2 chối đánh bóng và 1 chổi đánh bụi, bên dưới có khay, thảm hứng bụi để đảm bảo yếu tố vệ sinh trong khi bạn thực hiện đánh giày. Với nhưng con số bên trên thân sản phẩm như là kim chỉ nam cho những người mới sử dụng sản phẩm này tiếp cận một cách nhanh nhất có thể về sản phẩm.

Giá: Liên hệ

Máy đánh giày Heute Poli Swing giúp bạn hoàn toàn tự tin khi tham gia các buổi hợp mặt, tiệc cưới, sinh nhật hoặc gặp gỡ khách hàng, đối tác trong các mối quan hệ làm ăn. Bằng lối thiết kế độc đáo hãng sản xuất máy đánh giày Heute của Đức đã nghiên cứu ra Poli Swing  như là 1 sản phẩm thiết yếu cho mỗi văn phòng công ty trong tương lai. Màu ghi của thép không rỉ tạo cho sản phẩm một vẻ ngoài sang trọng, quyền uy và đem đến cho người sử dụng một sản phẩm mạnh mẽ.

Máy đánh giày Poliswing


Máy đánh giày Poli Swing 
bao gồm 2 chối đánh bóng và 1 chổi đánh bụi, bên dưới có khay, thảm hứng bụi để đảm bảo yếu tố vệ sinh trong khi bạn thực hiện đánh giày. Với nhưng con số bên trên thân sản phẩm như là kim chỉ nam cho những người mới sử dụng sản phẩm này tiếp cận một cách nhanh nhất có thể về sản phẩm.

Máy đánh giày Heute làm việc với cơ chế hoàn toàn tự động, bạn đưa giày vào chọn chổi đánh bụi và đánh bóng, đưa giày lấy xi và tiếp tục đánh bóng, sau một thời gian thì bạn thấy đôi giày của bạn hoàn toàn thay đổi, bóng và sạch như lúc ban đầu mua. Khi không sử dụng nữa thì sau khoảng thời gian từ 30 - 60s sau khi ngừng sử dụng thì máy sẽ dừng hoạt động.

Máy đánh giầy Heute được sản xuất trực tiếp tại CH Liên bang Đức và được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi LogicBUY

 
 

Sản phẩm tương tự

Máy đánh giày Polifix 2 Máy đánh giày Polifix 2

Giá: Liên hệ