• Logo
  • LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    0975.580.386 - 0902 227 515

Thư chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 20-10-2018

Share:
Cập nhật: 19/10/2018

Thân gửi toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam

Trong suốt những năm qua, những nữ cán bộ nhân viên của LOGICBUY đã đóng một vai trò to lớn trong bước trưởng thành và phát triển của Công ty. Trong Công ty, dù là những nữ trưởng phòng bận rộn, những nữ cán bộ miệt mài hay những chị tạp vụ, luôn tất bật quanh năm, những người phụ nữ của chúng ta luôn toát lên một vẻ đẹp rạng ngời. Còn ở gia đình, các chị em lại trở về với vai trò của những người mẹ, người vợ mẫu mực. Và dù ở cương vị nào, những nữ cán bộ nhân viên của LOGICBUY cũng hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao – xứng đáng với truyền thống của người phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”. Đó vừa là vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại năng động, vừa là vẻ đẹp của người phụ nữ truyền thống dịu dàng, vẻ đẹp của tâm hồn, và trí tuệ.

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt cho Ban Lãnh đạo và toàn thể Anh em cán bộ của Công ty LOGICBUY xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các nữ Khách hàng và đối tác, cùng toàn thể các chị em trong toàn công ty. Chúc mọi người luôn luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Đặc biệt, nhân đây chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng và đối tác đã nhiệt tình ủng hộ Công ty LogicBUY trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa những tình cảm và sự quan tâm của Quý khách hàng dành cho Công ty LogicBUY.

Một lần nữa, LOGICBUY xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.