• Logo
  • LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    0975.580.386 - 0902 227 515

AIKYO - NHẬT BẢN, HEUTE - ĐỨC ĐÃ CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Share:
Cập nhật: 10/10/2018

 Từ năm 2017, Công ty LogicBUY đã chính thức trở thành nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Máy chấm công AIKYO - Nhật Bản và Khóa Heute - Đức tại Việt Nam.

AIKYO SECURITY & ACCESS CONTROL là nhãn hiệu hàng đầu tại Nhật Bản với kinh nghiệm gần 40 năm trong lĩnh vực chấm công và kiểm soát nhân công đã chính thức có mặt tại Việt Nam sau khi rất thành công tại thị trường EU, Bắc Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore...AIKYO cung cấp dải sản phẩm rộng đáp ứng cho nhu cầu nhân sự từ 10 nhân công đến hàng chục ngàn nhân công.

Sản phẩm sử dụng chip Intel đời mới nhất, giao diện thân thiện, hỗ trợ phần mềm và giọng nói tiếng Việt.Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế cho thời gian sử dụng bền bỉ và ổn định.

HEUTE là thương hiệu hàng đầu tại Đức chuyên về hệ thống khoá cửa từ, khoá khách sạn và hệ thống kiểm soát an ninh với tiêu chuẩn EU và USA.


Hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật, những sản phẩm khóa công nghệ cao càng ngày càng được nhiều người tin dùng hơn. Heute ra mắt loạt sản phẩm khoá từ, kiểm soát cửa thông minh tại Việt Nam cho văn phòng thông minh và gia đình.

Sử dụng sản phẩm Máy chấm công Aikyo và Khóa Heute quý khách có thể yên tâm cả về tính năng kiểm soát an ninh và tính năng thẩm mỹ mà sản phẩm đem lại. Không chỉ giúp đảm bảo tính chặt chẽ của hệ thống kiểm soát ra vào, Máy chấm công Aikyo và Khóa Heute còn giúp tăng tính chuyên nghiệp, hiện đại cho văn phòng và gia đình của bạn.

Để tránh việc sử dụng sản phẩm máy chấm công không chính hãng, LogicBUY khuyến cáo khách hàng lựa chọn các sản phẩm tại website www.aikyo.net.vn hoặc www.logicbuy.vn và sản phẩm có hệ nhận diện đầy đủ, logo, tem nhãn cũng như phần mềm của Aikyo, Heute hoặc LogicBUY. 

#Aikyo #Heute #LogicBUY
Chi tiết www.aikyo.net.vn hoặc www.logicbuy.vn