• Logo
  • LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    0975.580.386 - 0902 227 515

Thư chúc mừng nhân dịp sinh nhật 5 năm Công ty LogicBUY

Share:
Cập nhật: 08/08/2018

Thư chúc mừng nhân dịp sinh nhật 5 năm Công ty.

Nhân kỷ niệm 5 năm ngày thành lập công ty (05-8-2013 – 05-8-2018) thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc công ty LogicBUY tôi thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ nhân viên, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của LogicBUY trong 5 năm qua.

 


Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển trên thị trường Việt Nam, LogicBUY đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh Giải pháp thiết bị giáo dục; Giải pháp thiết bị chấm công, kiểm soát an ninh, chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên tại đây, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà LogicBUY. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

 


“Cùng nhau chúng ta sẽ chiến thắng tất cả” đã và đang trở thành khẩu hiệu truyền thống và định hướng phát triển của Công Ty, chúng ta sẽ phải luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển để lên một tầm cao mới, tôi tin rằng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể vững mạnh chúng ta sẽ chiến thắng.

 Chặng đường 5 năm chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để chúng ta khẳng định một thương hiệu LogicBUY với môi trường làm việc trẻ trung, năng động, thân thiện, đoàn kết và có trách nhiệm. Phía trước chúng ta còn có những đỉnh cao mới để chinh phúc, chúng ta nguyện mang hết tâm huyết, nghị lực, để cùng nhau đưa LogicBUY tiến lên đỉnh cao mới của sự thành công và phát triển.

Nhân dịp sinh nhật Công ty, một lần nữa tôi xin chúc các anh, chị và các bạn cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công cùng công ty.Chào thân ái!