• Logo
  • LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    0975.580.386 - 0902 227 515

Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập của công ty LogicBUY

Share:
Cập nhật: 07/08/2018

Ngày 05/08//2018 Công Ty TNHH Thương Mại Điện Tử LogicBUY vui mừng kỷ niệm 5 năm ngày thành lập. Chương trình sinh nhật đã được tổ chức ấm cúng tại nhà hàng TTC tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Chương trình sinh nhật công ty đã diễn ra trong không khí ấm áp và thân mật. Nghi thức khui sâm banh và cắt bánh sinh nhật được hoàn tất với sự góp mặt Ban Giám Đốc và toàn thể Cán bộ nhân viên thể hiện cho sự gắn kết, đồng lòng, những ước mơ, khát vọng, của đại gia đình LogicBUY.

Bên cạnh đó Ban Giám Đốc đã phát biểu chúc mừng sự kiện LogicBUY ghi thêm dấu mốc năm thứ 5 vào chặng đường hình thành và phát triển của mình. 5 năm qua, tuy thời gian cũng không phải là quá dài nhưng chúng ta cùng chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp kinh doanh, ghi thêm nhiều thành tích mới. Tiếp đến là các tiết mục “cây nhà lá vườn” vừa hấp dẫn lại vô cùng độc đáo nhưng không kém phần sôi nổi nhằm gắn kết giữa tập thể Lãnh đạo, CBCNV trong Công ty.
Một lần nữa, Mừng sinh nhật lần thứ 5 LogicBUY, tôi xin chúc Công ty ngày càng lớn mạnh, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, và gặt hái nhiều thắng lợi lớn. Chúc các anh, chị và các bạn cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công như bài thơ của các CBNV gửi đến Công Ty.

CHÚC SINH NHẬT LOGICBUY với từ "MỸ"
Bài thơ của Mr.Pháp (P.Kinh Doanh)
Công ty LogicBUY
Chuyên nhập khẩu phân phối
Máy chiếu ViewSonic
Là thương hiệu của Mỹ
Còn có Vivitek
Thương hiệu của Đài Loan
Hôm nay là 5/8
Là sinh nhật Công ty
Kính chúc quý Công ty
Càng thành công và mỹ mãn.

CHÚC SINH NHẬT LOGICBUY với từ "PHÁT TRIỂN"
Bài thơ của Ms.Tươi (P.Hành Chính)
Hôm nay sinh nhật Công ty
Em đây xin có vài lời tâm thư
5 năm bước đầu đã đi
Chặng đường phát triển bây giờ là đây
Chúc cho tất cả mọi ngườ
Hoàn thành doanh số, chinh phục đỉnh cao.

Bài thơ của Ms.Trần Hiền (P.Bảo hành dịch vụ)
CHÚC SINH NHẬT LOGICBUY với từ "PHÁT"
Mừng sinh nhật LOGICBUY
Chúc cho công ty PHÁT lộc tài
Hàng đến hàng đi doanh số vọt
Kinh doanh cứ thế mà hoàn thành.

Nhân dịp này, LogicBUY cũng trân trọng gửi lời cảm ơn tới các Quý doanh nghiệp, khách hàng, đã thân thiết, tin tưởng và ủng hộ hết mình cho LogicBUY trong thời gian qua.