• Logo
  • LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    0975.580.386 - 0902 227 515

Lên đỉnh LangBiang - Tiếp nguồn sinh khí!

Share:
Cập nhật: 31/07/2018

Ngày 3-6 tháng 8 tới đây, toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty LogicBUY sẽ có chuyến du lịch trải nghiệm, khám phá và chinh phục đỉnh LangBiang, Tp Đà Lạt.

Núi Lang Biang còn được gọi là Núi Mẹ,có độ cao 2.167m. Chuyện ngày xa xưa kể rằng có một đôi trai tài gái sắc yêu nhau tha thiết – chàng K’lang và nàng Hơ Bian. Do lời nguyền thù hằn của hai bộ tộc mà hai người đã phải chia lìa. Nàng sau khi chết đã hóa thân thành dãy núi mà người dân tộc Hơ Ho-lạch gọi là Núi Mẹ và sữa từ bộ ngực của nàng đã tuôn tràn thành những dòng suối, dòng thác tươi mát cho đời. Từ đó hai ngọn núi được đặt tên là Lang Biang.


Hành trình trải nghiệm và phám phá đỉnh LangBiang đã được ban tổ chức chuẩn bị công phu từ nhiều tuần nay, tất cả các thành viên đều háo hức mong chờ mình sẽ đến đích và lên đỉnh để cùng nhau Tiếp nguồn sinh khí mới cho cuộc sống thêm tươi đẹp và tiếp thêm năng lượng để hoàn thành mục tiêu của mối cá nhân, bộ phận mình, của công ty trong năm 2018.

Con đường vạn dặm bắt đầu từ một bước chân. hãy cứ thưởng thức mọi thứ xảy ra trong cuộc sống của bạn và bước từng bước một và đích đến sẽ ngay trước mắt mỗi chúng ta. Hẹn gặp nhé đỉnh núi LangBiang!