• Logo
  • LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    0975.580.386 - 0902 227 515

Thư chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3-2018

Share:
Cập nhật: 05/03/2018

Thân gửi những người phụ nữ DAI PHAT CORP và LOGICBUY.

Trong suốt những năm qua, những nữ cán bộ nhân viên của DAI PHAT CORP và LOGICBUY đã đóng một vai trò to lớn trong bước trưởng thành và phát triển của Công ty. Trong Công ty, dù là những nữ trưởng phòng bận rộn, những nữ cán bộ miệt mài hay những chị tạp vụ, luôn tất bật quanh năm, những người phụ nữ của chúng ta luôn toát lên một vẻ đẹp rạng ngời. Còn ở gia đình, các chị em lại trở về với vai trò của những người mẹ, người vợ mẫu mực. Và dù ở cương vị nào, những nữ cán bộ nhân viên của ĐAI PHAT CORP và LOGICBUY cũng hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao – xứng đáng với truyền thống của người phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”. Đó vừa là vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại năng động, vừa là vẻ đẹp của người phụ nữ truyền thống dịu dàng, vẻ đẹp của tâm hồn, và trí tuệ.


Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 ý nghĩa này, thay mặt cho Ban Lãnh đạo và toàn thể Anh em cán bộ của DAI PHAT CORP và LOGICBUY gửi đến “Phái đẹp” những lời cảm ơn chân thành nhất bởi những cống hiến bền bỉ và to lớn của các bạn đối với Công ty suốt những năm tháng qua. Ngày hôm nay, tôi tin rằng tất cả những người đồng nghiệp nam trong đại gia đình Đại Phát, LogicBUY cũng sẽ coi đây là một dịp đầy ý nghĩa để bày tỏ sự chia sẻ, trân trọng và tôn vinh với những người phụ nữ, những đồng nghiệp dễ thương. Lời nói và hoa hồng sẽ là chưa đủ, chúng tôi sẽ luôn mang đến cho chị em những điều kiện và môi trường làm việc tốt nhất, để chị em luôn vui vẻ và hạnh phúc trong ngôi nhà chung của chúng ta.

Công ty ghi nhận và đánh giá cao tin thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty trong thời gian vừa qua. Mọi sự thành công của Công ty không thể thiếu sự cống hiến của Nữ cán bộ nhân viên, sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Một lần nữa, Công ty DAI PHAT CORP và LOGICBUY xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Phòng Marketing