• Logo
  • LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    0975.580.386 - 0902 227 515

Chúc mừng Nhà giáo Việt Nam 20.11.2017

Share:
Cập nhật: 17/11/2017

“Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng tỏa hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời.” “Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng”

Đã bao lần thầy phải thức đêm, cặm cụi soạn từng trang giáo án, mong bài giảng đủ dễ hiểu để truyền đạt cho học trò. Đã bao lần thầy vượt đường sá xa xôi, không quản nắng mưa, gió bão để đến trường kịp giờ lên lớp… Thầy, Cô là nguồn cảm hứng, là người dẫn đường, mở lối cho chúng ta đến với ước mơ và những khát khao tuổi trẻ. Họ chính là những “kỹ sư tâm hồn”, những “người lái đò” say mê công việc, không một chút phàn nàn và luôn dạt dào tình yêu thương. Họ tượng trưng cho những gì chuẩn mực, đạo lý và đảm nhận sứ mệnh “trồng người”, giúp thế hệ chúng ta trở thành những người có học vấn, nhân cách tốt đẹp, có năng lực đóng góp cho đất nước và giúp ích cho đời.

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, Công ty LogicBUY xin dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy, cô giáo trong ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 với những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc các thầy, cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt trong sự nghiệp trồng người.