• Logo
  • LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    0975.580.386 - 0902 227 515

CỔNG DÒ KIM LOẠI SẢN PHẨM ỨNG DỤNG CẢM ỨNG TỪ TRƯỜNG TỐT NHẤT

Share:
Cập nhật: 31/10/2017

Cổng dò kim loại ứng dụng công nghệ cảm ứng điện từ phát ra từ trường xung quanh hai cánh cửa để phát hiện ra được sự biến thiên của từ trường khi gặp kim loại dẫn điện. Mục đích chủ yếu của cổng dò kim loại là để tìm kim loại dấu trong người: như vũ khí dao, kéo, súng đạn, thiết bị linh kiện điện tử, kim loại quý, ...Ứng dụng điển hình của cổng dò kim loại là kiểm soát hành khách tại các sân bay và cảng biển, các tòa án, các tòa nhà chính phủ, các hội nghị, các địa điểm công cộng, các khu thể thao hay các sự kiện đặc biệt, sân vận động, các buổi hòa nhạc, các nhà hàng, sòng bạc…Đối với nhiều khu vực cần đảm bảo an ninh và chống mất cắp linh kiện thiết bị như nhà máy sản xuất, kho hàng, sân bay...thì thiết bị cổng dò kim loại luôn là sự lựa chọn tối ưu nhằm mang lại an toàn trong quá trình hoạt động. Các thiết bị cổng dò kim loại với tính năng nhận biết và dò ra kim loại dù được dấu kỹ trong người hoặc trong hành lý...sẽ góp phần làm giảm sự thất thoát về tài sản cũng như nguy cơ về an ninh - an toàn lao động.

Nguyên lý chung của cổng dò kim loại là thiết bị được lắp đặt dưới dạng một cổng cửa ra vào để người cần kiểm soát đi qua. Trong vùng từ cảm biến thì các loại kim loại mang theo trong người sẽ bị thiết bị phát hiện và báo động để lực lượng bảo vệ an ninh có biện pháp kiểm tra và xử lý. Vùng từ trường này đảm bảo an toàn đối với sức khỏe con người và không gây ảnh hưởng tới người dùng kể cả phụ nữ có thai. 

Hiện tại sản phẩm cổng dò kim loại ZKTeco đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng, có uy tín và được săn đón trong lĩnh vực an ninh và sinh trắc học. 

Quý khách hàng cần tham khảo về các loại thiết bị cổng dò kim loại ZKTeco có độ bền cao đang được tin dùng hiện nay xin liên hệ Công ty LogicBUY. Nhà phân phối chính thức sản phẩm ZKTeco.