• Logo
 • LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD
 • Tiếng việtEnglish

  Customer Care:
  0975.580.386 - 0902 227 515

Vivitek Qumi Q3 Plus : Mang cả rạp hát về nhà là chuyện nhỏ, mang cả rạp hát đi khắp mọi nơi mới khó !!!!

Share:
Cập nhật: 15/08/2017

Là thương hiệu máy chiếu hàng đầu Châu Âu, Vivitek được biết đến là nhà sản xuất thiết bị hiển thị trình chiếu hàng đầu thế giới với các sản phẩm cho văn phòng, giáo dục, chuyên dụng và mobile. Năm 2017 tại Infocomm và CES - Mỹ, Vivitek vinh dự nhận được giải thưởng thiết bị trình chiếu thông minh có chất lượng tốt nhất.

Vivitek Qumi Q3 Plus : Mang cả rạp hát về nhà là chuyện nhỏ, mang cả rạp hát đi khắp mọi nơi mới khó !!!!
Vivitek Qumi Q3 Plus là một máy chiếu nhỏ gọn nằm trên lòng bàn tay nhưng bé hạt tiêu này có thể chiếu màn hình từ 50” đến 100” ở khoảng cách từ 1m đến 2,5m ở bất cứ nơi đâu. Máy chiếu bỏ túi tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh với hệ điều hành Android và pin bên trong với 4 giờ sử dụng liên tục, Máy trang bị khả năng kết nối Wi-Fi lướt wed, lướt Facebook, xem youtube, xem phim HD online phà phà và cả Bluetooth mở rộng các thiết bị điều khiển ( chuột bàn phím ) hay loa ngoài để xem phim với âm thanh cinema hấp dẫn hơn. Qumi còn có thể “ mirroring “ hình ảnh, giao diện từ thiết bị Smartphone, máy tính bảng…vv mở rộng không gian giải trí vô tận trong cuộc sống công nghệ di động hiện đại ngày nay !

Vivitek Q3 plus có các tính năng chính như:

 • Cường độ sáng 500 ANSI lumens, tỷ lệ tương phản 30,000:1
 • Độ phân giải thực WXGA (1280 x 800); tương thích 1080p
 • Tuổi thọ bóng đèn lên đến 30,000 giờ.
 • Lý tưởng mang đi khắp nơ đi du lịch, hội thảo nhờ thiết kế gọn mỏng, kích thước gọn nhẹ 460g và một bộ pin tích hợp cho thời gian sử dụng từ 2 đến 4 giờ
 • Loa stereo kép 2W tích hợp sẵn trên máy hoặc kết nối Bluetooth với một hệ thống âm thanh tương thích ở nhà
 • CPU 1.5GHz quad-core chạy hệ điều hành Android v.4.42 với 8GB bộ nhớ trong. Ngoài bộ nhớ onboard chúng ta còn co thể mở rộng thêm một MicroSD hoặc USB flash drive (tương thích 64GB )
 • Tự động chỉnh vuông hình thẳng đứng cho phép một màn ảnh đẹp từ nhiều góc độ

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của Vivitek Qumi Q3 Plus:
 

Vivitek chính thức có mặt tại Việt Nam từ những năm 2010 bởi nhà phân phối LogicBUY, đến nay Vivitek đã trở nên quen thuộc và trở thành thương hiệu máy chiếu được ưa chuộng nhất trong phân khúc máy chiếu giáo dục, văn phòng, chuyên dụng và máy chiếu LED cầm tay. Các sản phẩm máy chiếu Vivitek tại Việt Nam được bảo hành chính hãng trên toàn quốc 24 tháng cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn, riêng dòng Qumi có thời gian bảo hành bóng đèn đến 3000 giờ.

Bài viết bởi Mr Nhut Hung