• Logo
  • LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    0975.580.386 - 0902 227 515

Khuyến mại tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật LogicBUY

Share:
Cập nhật: 22/07/2016

LogicBUY nhà phân phối máy chiếu Vivitek, máy chiếu giáo dục, máy chiểu giải trí, máy chiếu hội trường, máy chiếu mini; máy chấm công chính hãng, máy chấm công Ronald Jack, máy chấm công giá tốt... Liên hệ: 04 32 484 909

Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử LogicBUY được thành lập vào 05/08/2013 khi lĩnh lực thương mại điện tử tại Việt Nam vẫn còn non trẻ và phần lớn các doanh nghiệp Việt vẫn còn bỡ ngỡ với việc làm nổi bật mình trên internet; sau gần 3 năm hoạt động nỗ lực và phát triển , hiện nay LogicBUY đang trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử tại thị trường Việt Nam. Nhân dịp đánh dấu mốc phát triển quan trọng này, công ty mong muốn gửi lời tri ân tới tất cả khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng LogicBUY trên những chặng đường sắp tới.

Từ 25/06/2016 - 10/8/2016 LogicBUY triển khai chương trình “Kỷ niệm 3 năm thành lập” dành cho khách hàng khi trực tiếp mua các thiết bị văn phòng, cụ thể: máy chiếu Vivitek, máy chấm công Ronald Jack  tại các chi nhánh HN, ĐN, HCM của Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử LogicBUY.

Theo đó, trong thời gian khuyến mãi khi mua máy chiếu Vivitek các model ở các phân khúc: H1186, H1188, DX255,DU900 …  và máy chấm công Ronald Jack các model : RJ1200, RJ1300, X958C, RJ4200, X628, Iclock 660, Iclock 300, RJ3500 quý khách hàng sẽ nhận được 01 bộ áo mưa / 01 sản phẩm. Một khách hàng có thể nhận nhiều khuyến mãi tương ứng với số lượng sản phẩm đã mua. Mua 02 máy chiếu tặng 02 bộ áo mưa; mua 05 máy chấm công tặng 05 bộ áo mưa.

 

Thông qua chương trình tri ân này, LOGICBUY mong muốn gửi lời cám ơn đến tất cả những khách hàng, đối tác, cơ quan nhà nước đã, đang và sẽ sát cánh cùng những hoạt động của công ty.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng có thể truy cập vào website http://logicbuy.com.vn/  hoặc liên hệ theo số điện thoại sau để được hướng dẫn, giải đáp: 04 32 484 909 / 0975580386

LogicBUY luôn cam kết đem đến “giá trị đích thực” của sản phẩm và dịch vụ do mình cung cấp, thõa mãn nhu cầu và niềm tin từ phía Khách hàng: với chi phí thấp nhất, các công cụ hỗ trợ chuyên nghệp nhất bên cạnh dịch vụ Chăm sóc Khách hàng nhiệt tình và tận tâm hướng đến Khách hàng, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ đảm bảo thỏa mãn nhu cầu cao nhất từ phía Khách hàng.

Bên cạnh những hoạt động kinh doanh, LOGICBUY còn luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động đóng góp cộng đồng, chú trọng vào hoạt động an toàn giao thông, giáo dục và bảo vệ môi trường.
 

LogicBUY luôn đồng hành cùng bạn:

Trong 3 năm qua là một chặng đường phát triển của LogicBUY với nhiều dấu ấn thành công và đã được ghi nhận bằng những điểm nhấn như:

1. Trở thành nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam hãng máy chiếu hàng đầu thế giới Vivitek với hàng loạt sản phẩm phục vụ nhu cầu trình chiếu doanh nghiệp, giáo dục, chiếu bóng, café, karaoke, hội nghị và giải trí tại gia

2. Trở thành đại diện phân phốithương hiệu máy chấm công hàng đầu thế giới Ronald Jack có xuất xứ từ Malaysia với những sản phẩm có chất lượng cao phù hợp cho các doanh nghiệp chấm công, kiểm soát nhân sự từ 03 đến 100,000 người.

3. Trở thành đại diện phân phối duy nhất tại Việt Nam thương hiệu máy bán hàng POS, máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn của: TYSSO, TCS, Champtek, Humming. Đây là những sản phẩm có chất lượng cao nhất, giá hợp lý và là sự lựa chọn không thể thiếu cho mỗi khách sạn, nhà hàng, café, hay tại các hệ thống siêu thị…

4. Là đối tác phân phối các thương hiệu máy tính tiền, máy hút ẩm, thiết bi điện tử gia dụng hàng đầu hiện nay như: Zando, Timmy, Mathcal, Silroad, Fujie, Edison

Và rất nhiều các sản phẩm khách qua các đại lý ủy quyền phân phối tại Việt Nam.