• Logo
  • LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    0975.580.386 - 0918 210 935

LogicBUY phân phối chính thức máy quét mã vạch Zando, Tysso và Humming tại Việt Nam

Share:
Cập nhật: 04/03/2016

LogicBUY được biết đến là nhà nhập khẩu phân phối các sản phẩm máy văn phòng, thiết bị giáo dục, thiết bị ngân hàng siêu thị hàng đầu Việt Nam. Là đại diện phân phối các thương hiệu như: Delta. Vivitek, Zando, Ronald Jack, Timmy, Heute, Mathcal, Tysso, Silroad...

Vai trò quan trọng của máy quét mã vạch trong bán hàng

Tầm quan trọng của thiết bị bán hàng

Thiết bị bán hàng tại bộ phận thanh toán luôn là một trong những vị trí quan trọng nhất trong mỗi doanh nghiệp, cho dù đó là một chuỗi đa quốc gia hoặc một cửa hàng tiện lợi địa phương, nếu nhân viên phải tự nhập mã sản phẩm thì quả là vô cùng bất tiện và phải tốn rất nhiều thời gian để hoàn tất các giao dich nếu khách hàng có đơn đặt hàng lớn.Vai trò của máy quét mã vạch

Máy quét mã vạch có thể đơn giản hóa toàn bộ quá trình quản lý sản phẩm này và tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình kiểm tra xuất hàng. Những thiết bị đọc mã vạch quét và nhận thông tin sản phẩm trực tiếp từ máy chủ. Nhân viên chỉ đơn giản là lướt qua các hạng mục để kiểm tra giá, và hoàn thành đơn hàng nhanh chóng chỉ với vài cú click.


Lợi ích mang lại

Máy đọc mã vạch cũng giúp nhân viên hoàn chỉnh các giao dịch hơn. chỉ cần bấm một nút để quét một mục thông qua. Ngoài ra, nhân viên có thể tương tác với khách hàng quen và cung cấp dịch vụ khách hàng mạnh mẽ hơn vì nhân viên không cần phải đọc mã dài và gõ chúng nhiều lần.


Dòng máy đọc mã vạch phù hợp cho cửa hàng , siêu thị

Máy quét mã vạch đa dạng về chủng loại và chức năng phù hợp cho từng hệ thống khác nhau. LogicBUY xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng máy đọc tốt nhất dành cho cửa hàng , siêu thị như: Zando - Mỹ; Timmy - Đức; Epson - Nhật Bản; Tysso - Đài Loan; Humming - Đài Loan; TCS - Nhật Bản... Các sản phẩm được phân phối và bảo hành chính thức tại Việt Nam thông qua LogicBUY.