• Logo
  • LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    0975.580.386 - 0918 210 935

Tìm đại lý, nhà phân phối máy chấm công Ronald Jack

Share:
Cập nhật: 23/10/2015

Mới đây nhất tại Hà Nội, LogicBUY và tập đoàn Ronald Jack (Malaysia) đã chính thức đạt thỏa thuận là nhà đại diện phân phối và bảo hành duy nhất thương hiệu máy chấm công và kiểm soát cửa ra vào Ronald Jack tại Việt Nam.

Máy chấm công Ronald Jack thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam được phân phối bởi LogicBUY. Ngày nay, ở các nước phát triển Máy chấm công và kiếm soát cửa ra vào “Access Control System” để quản lý nhân sự và an ninh đã rất phổ biến và là thiết bị không thể thiếu. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó, trong vài năm trở lại đây Máy chấm công & Kiểm soát ra vào ngày càng được ưa chuộng tại các văn phòng, nhà máy, khu công nghiệp. Thị trường Máy chấm công & Kiểm soát trong nước hiện rất đa dạng và phong phú với các thương hiệu như: Máy chấm công Timmy, Máy chấm công Zando, Zk... và mới đây nhất tại Hà Nội, LogicBUY và tập đoàn Ronald Jack (Malaysia) đã chính thức đạt thỏa thuận là nhà đại diện phân phối và bảo hành duy nhất thương hiệu máy chấm công và kiểm soát cửa ra vào Ronald Jack tại Việt Nam.

Theo đó, kể từ ngày 1/8/2015, LogicBUY sẽ chính thức đảm nhận việc tiếp thị, phân phối và cung cấp dịch vụ hậu mãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam cho toàn bộ sản phẩm Máy chấm công & Kiểm soát ra vào Ronald Jack - Access Control System.
Xem thêm: Cách chọn máy chấm công vân tay tốt nhất

Ronald Jack là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam

LogicBUY được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị máy văn phòng hàng đầu Việt Nam với các thương hiệu như: Vivitek, Secugen, Tysso, Timmy, Zando, Silrroad, Pcs, Humming, Rongta…Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với thị trường rộng khắp trên cả nước LogicBUY tin tưởng và kì vọng thương hiệu Ronald Jack sẽ dần trở lên phổ biến và là thương hiệu uy tín, được tin dùng tại Việt Nam.

Ronald Jack - Access Control System là thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị kiểm soát nhân công, kiểm soát cửa ra vào, nhà thông minh và hệ thống an ninh, giám sát, “Access Control System” hàng đầu Malaysia, trước xu hướng phát triển ngày càng mạnh xã hội với những đòi hỏi ngày càng cao, tính bảo mật lớn, Ronald Jack đã đưa ra hàng loạt các giải pháp kiểm soát văn phòng, nhà máy, an ninh giám sát hiện đại.

Với mục tiêu mở rộng thị trường trên toàn quốc LogicBUY mong muốn tìm kiếm các nhà phân phối, đại lý với nhiều chính sách bán hàng và hậu mãi sau bán hàng hấp dẫn. Mọi thông xin vui lòng tin liên hệ: LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD.

LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD

TRỤ SỞ HÀ NỘI:

Số 68/140 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN.

ĐT: (04) 32 484 909 || 0975 580 386 (Ms. Nhượng)

Email: info@logicbuy.vn

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG:

Số 86/6 Phạm Nhữ Tăng, Phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

ĐT: (05)113.659739 

CHI NHÁNH TP.HCM

Số 176/25 Trần Huy Liệu, P.15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT:  (08) 39976890