• Logo
  • LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    0975.580.386 - 0902 227 515

Giới thiệu về hãng máy chấm công Ronald Jack hàng đầu Việt Nam

Share:
Cập nhật: 23/10/2015

Giải pháp kiểm soát, giám sát của Ronald Jack thực sự bao gồm đầy đủ tất cả những tính năng với chi phí thấp hơn giá trung bình đặc biệt với sự hỗ trợ của phần mềm bản quyền do LogicBUY cung cấp.

Ronald Jack Access Control System là hãng chuyên cung cấp thiết bị kiểm soát nhân công, kiểm soát của ra vào, nhà thông minh và hệ thống an ninh, giám sát, “Access Control System” hàng đầu Malaysia, trước xu hướng phát triển ngày càng mạnh xã hội với những đòi hỏi ngày càng cao, tính bảo mật lớn, Ronald Jack đã đưa ra hàng loạt các giải pháp kiểm soát văn phòng, nhà máy, an ninh giám sát hiện đại.


Logo chính thức của Ronald Jack được bảo hộ trên toàn cầu


Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm thuộc "RONALD JACK" bao gồm đồ nội thất chất lượng cao bằng thép, thời gian, máy tính ràng buộc, tính tiền, nhà văn kiểm tra, đồng xu và đếm tiền máy, nhân viên an ninh hệ thống trạm kiểm soát, giấy shredder, màn chiếu, OHP và an toàn chống cháy . Thị trường xuất khẩu của chúng tôi bao gồm Singapore, Indonesia, Ai Cập, Trung Đông, Hồng Kông, Trung và Nam Mỹ, châu Âu và Việt Nam sản phẩm mang thương hiệu Roanld Jack được phân phối và bảo hành bởi  LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD. Chúng tôi luôn đảm bảo sự yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhanh chóng hiệu quả, tính chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Ronald Jack được phân phối và phát triển bởi LogicBUY tại Việt Nam


- Giá thành cạnh tranh

- Kiểu dáng đa dạng, nhiều chủng loại với độ bảo mật cao

- Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng

- Chất lượng tốt, dịch vụ bảo hành chu đáo.

1, Tối ưu hóa chi phí với thế hệ Ronald Jack hoàn toàn mới all in one

Với giải pháp kiểm soát thông minh bạn có thể trải nghiệm những ứng dụng tối ưu nhất trong quản lý và kiểm soát an ninh với chi phí tối ưu nhất. Máy chấm công Ronald Jack cung cấp cho các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các trường học, cơ quan chính phủ và những tổ chức khác một giải pháp an ninh giám sát all in one mà số tiền bạn phải bỏ ra chưa bao giờ thấp hơn. Giải pháp kiểm soát, giám sát của  Ronald Jack thực sự bao gồm đầy đủ tất cả những tính năng với chi phí thấp hơn giá trung bình đặc biệt với sự hỗ trợ của phần mềm bản quyền do LogicBUY cung cấp.

Sản phẩm Ronald Jack chính hãng sẽ được tặng kèm phần mềm chấm công Ronald Jack


2, Dễ dàng cài đặt và sử dụng

Không chỉ tối ưu nhất về chi phí, Ronald Jack cũng là một giải pháp kiểm soát vào ra dễ dàng cài đặt và vận hành nhất. Với một số hãng khác, việc lắp đặt cấu hình đòi hỏi cần phải có kỹ thuật viên có kỹ thuật để thiết lập hệ thống. Với Ronald Jack chỉ cần một nhân viên kỹ thuật bình thường đã có thể  cài đặt dễ dàng và bất kỳ ai đều có thể sử dụng một cách đơn giản, đặc biệt hơn cả chúng tôi có thể hướng dẫn bạn thực hiện trực tiếp ngay trên máy tính của bạn qua TeamView.3, Tích hợp đầy đủ mọi tính năng “Access Control System”

Ronald Jack là giải pháp tích hợp đầy đủ nhất, bạn chỉ cần lấy ra khỏi hộp và sử dụng. Ronald Jack cũng là hãng đầu tiên tích hợp chức năng nhận dạng vân tay, thẻ cảm ứng, nhận dạng khuôn mặt hay nhận dạng bằng con ngươi mắt người dùng ... Ngoài ra Ronald Jack cũng cung cấp FREE tất cả những phần mềm do LogicBUY phát triển kèm theo sản phẩm dựa trên nền web như: Screenshare - chia sẽ dữ liệu không dây từ máy tính, Webtool - truy cập và quản lý hệ thống từ xa. Và Ronald Jack hoàn toàn miễn phí upgrade cho những phiên bản firmware mới.
Xem thêm: máy chấm công vân tay loại nào tốt nhất


Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD

TRỤ SỞ HÀ NỘI:

Số 68/140 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN.

ĐT: (04) 32 484 909 || 0975 580 386 (Ms. Nhượng)

Email: info@logicbuy.vn

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG:

Số 86/6 Phạm Nhữ Tăng, Phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

ĐT: (05)113.659739 

CHI NHÁNH TP.HCM

Số 176/25 Trần Huy Liệu, P.15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT:  (08) 39976890